เครื่องทำสายไหม - เครื่องทำสายไหม Nostalgia RETRO

รหัส: 11-544
฿ 2 242 ฿ 1 710 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 425
ขายหมดแล้ว ขออภัย สินค้าชิ้นนี้จำหน่ายหมดแล้ว สินค้านี้ไม่มีจำหน่ายแล้ว.
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards

เครื่องทำสายไหม - เครื่องทำสายไหม Nostalgia RETRO​ ที่บ้านได้เลย ด้วยเครื่องทำสายไหมน้ำตาล คุณสามารถเพลิดเพลินกับสายไหมเหมือนอยู่ในสวนสนุก

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องทำสายไหม - เครื่องทำสายไหม Nostalgia RETRO​ ที่บ้านได้เลย ด้วยเครื่องทำสายไหมน้ำตาล คุณสามารถเพลิดเพลินกับสายไหมเช่นในสวนสนุกหรืองานเฉลิมฉลองอื่น ๆ ด้วยเครื่องขนาดกะทัดรัดที่มี ดีไซน์ย้อนยุคชวนหวนคิดถึงและใช้งานง่ายมาก คุณจึงทำขนมสายไหมที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย เครื่องทำสายไหมที่ขาดไม่ได้นี้จะเป็นที่สะดุดตาที่สุดในวันเกิดของเด็ก ๆ และปาร์ตี้ช่วงฤดูร้อน

เครื่องทำสายไหมสำหรับบ้านในดีไซน์ย้อนยุค - เครื่องทำสายไหม

ขนมสายไหมใช้ต้นทุนไม่มากในการทำ แต่มันมีค่าสำหรับลูก ๆ ของคุณมากกว่าที่คุณคิด เด็ก ๆ จะเพลิดเพลินเมื่อไปเที่ยวสวนสัตว์ สวนสนุก หรือเทศกาลต่าง ๆ หากคุณต้องการทำให้การเฉลิมฉลองในครอบครัวหรืองานเลี้ยงวันเกิดของเด็ก ๆ สนุกสนานยิ่งขึ้นด้วยสายไหม ซื้อเครื่องทำสายไหมนี้ไว้ที่บ้านของคุณ

เครื่องทำขนมสายไหมสไตล์เรโทร

การออกแบบเครื่องทำขนมสายไหมย้อนยุค

นอกเหนือจากความเป็นไปได้ในการเตรียมขนมสายไหมแล้ว ผู้ผลิตจะทำให้คุณประทับใจเมื่อมองแวบแรกด้วยรูปร่างหน้าตา ราวกับว่าได้ย้อนกลับไปจากยุค 50 คุณสามารถใช้ทำขนมสายไหมได้ทั้งจากน้ำตาลทรายและจากลูกกวาดต่างๆ สิ่งนี้จะ ช่วยให้คุณได้ขนมสายไหมที่มีสีสันและร่าเริง นอกจากนี้การผลิตยังสนุกและคุณจะทำให้เด็ก ๆ มีความสุขกับมัน

เครื่องขนมสายไหม

การผลิต สำลี อย่างง่าย

เครื่องทำขนมสายไหมนั้นใช้งานง่ายมาก เพียงใส่น้ำตาล เปิดเครื่อง และหลังจากที่เส้นใยน้ำตาลจับตัวเป็นก้อนแล้ว ให้พันรอบแท่งไม้ ถ้าคุณต้องการให้ขนมสายไหมมีสี ให้เติมสีผสมอาหารสักสองสามหยด

เครื่องทำขนมสายไหมดีไซน์ย้อนยุค

ทำความสะอาดและจัดเก็บง่าย

ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดมากและสามารถถอดประกอบ ได้ ดังนั้นจึงทำความสะอาดได้ง่ายและใช้พื้นที่น้อยที่สุด ถ้วยตวงน้ำตาลรวมอยู่ในบรรจุภัณฑ์ หากคุณต้องการทำสายไหมในเวลาไม่กี่นาทีและทำให้ลูกๆ ของคุณพอใจ เครื่องทำสายไหมจะทำให้คุณประหลาดใจอย่างแน่นอน

ข้อมูลจำเพาะ:

  • ทำความสะอาดง่าย
  • มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ EU
  • วัสดุ: เอบีเอส
  • ขนาด : Ø 31 x 25 ซม
  • น้ำหนัก : 1,17 กก

เนื้อหาแพคเกจ:
เครื่องทำขนมสายไหม 1x

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน