เครื่องอบไอน้ำในไมโครเวฟเป็นรูปตัวการ์ตูนผู้หญิงตลกๆ

รหัส: 11-524
฿ 360 ฿ 160 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 133
ขายหมดแล้ว ขออภัย สินค้าชิ้นนี้จำหน่ายหมดแล้ว สินค้านี้ไม่มีจำหน่ายแล้ว.
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto

เครื่องอบไอน้ำไมโครเวฟในรูปทรงของตัวละครผู้หญิงตลกๆ เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำความสะอาดเตาไมโครเวฟของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องอบไอน้ำไมโครเวฟในรูปทรงของตัวละครสาวตลกเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำความสะอาดเตาอบไมโครเวฟของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ เพียง เติมน้ำลงในภาชนะแล้วเปิดไมโครเวฟเป็นเวลา 5 ถึง 8 นาที ด้วยกำลังไฟสูงสุด ดูไอน้ำพุ่งขึ้นจากศีรษะของตุ๊กตาตัวเล็กขณะที่มันร้อนขึ้นด้วยความโกรธ ไอน้ำทำให้การทำความสะอาดเตาไมโครเวฟในภายหลังเป็น เรื่องง่ายมาก เครื่องทำความสะอาดระบบไอน้ำเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เพียงแต่ทำความสะอาดไมโครเวฟได้อย่างสมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่ยังดูดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังเหมาะเป็นของขวัญที่ใช้งานได้จริง

เครื่องทำความสะอาดไมโครเวฟ LADY ด้วยระบบไอน้ำ

เครื่องทำความสะอาดไมโครเวฟ LADY ด้วยระบบไอน้ำ

ทำความสะอาดจากไขมัน ไขมัน และสิ่งสกปรกอื่นๆ

เตาไมโครเวฟใช้ในเกือบทุกครัวเรือน ไม่มีใครชอบเธอซักผ้า อาจทำให้เรารู้สึกเหนื่อยล้าและใช้เวลามากเป็นพิเศษ สิ่งประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยมนี้จะได้รับการชื่นชมจากทุกคนอย่างแน่นอน การล้างเตาไมโครเวฟไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน แม่ขี้โมโหปล่อยไอน้ำออกมา ซึ่งเธอ ช่วยทำความสะอาดเตาอบไมโครเวฟจากคราบไขมัน และสิ่งเจือปนอื่นๆ สิ่งสกปรกละลายได้ง่ายและน้ำส้มสายชูที่เติมเข้าไปช่วยกำจัดแบคทีเรียได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แม่โกรธที่ทำความสะอาดไมโครเวฟด้วยไอน้ำ

ใช้งานง่าย

นั่นคือเหตุผลที่เครื่องทำความสะอาดระบบไอน้ำด้วยไมโครเวฟเป็นเครื่องมือที่เหมาะสม ซึ่งจะปล่อยไอน้ำหลังจากเริ่มทำงานและทำความสะอาดไมโครเวฟจากไขมัน ไขมัน และสิ่งสกปรกอื่นๆ เวลาใช้ก็แค่เทน้ำส้มสายชูและน้ำลงในถ้วยตวง แล้วเอาฟิกเกอร์เข้าไมโครเวฟ จากนั้นคุณเปิดไมโครเวฟและเริ่มทำความสะอาดได้ เมื่อตัวละครปล่อยไอน้ำออกมาหมดแล้ว เพียงเปิดไมโครเวฟแล้วเช็ดด้วยผ้าแห้ง สิ่งสกปรกจะละลายและถ้าคุณเติมน้ำส้มสายชูลงในน้ำ คุณจะกำจัดแบคทีเรียได้ มันจะสะอาดและพร้อมที่จะอุ่นอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นครั้งต่อไป

ข้อมูลจำเพาะ:

  • เป็นของขวัญที่สนุก
  • ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ
  • วัสดุ: เอบีเอส
  • ขนาดสินค้า : 11 x 8.5 x 13.5 ซม
  • น้ำหนัก : 90 กรัม


เนื้อหาแพคเกจ:

1x เครื่องทำความสะอาดไอน้ำไมโครเวฟ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน