ชุดของขวัญ STEAMPUNK Feather Dip Pen set + 5 nibs + Notebook + Stamp

รหัส: 100-004
฿ 7 160 ฿ 5 960 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 4 967
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

ชุดของขวัญสุดหรูชุดปากกาขนนก STEAMPUNK + 5 ไส้ปากกา + สมุดโน้ต + ตราประทับ เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเก็บความคิดและประสบการณ์ของคุณด้วยเสน่ห์แห่งความทรงจำ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ชุดของขวัญสุดหรู ชุดปากกา STEAMPUNK Feather Dip + 5 ไส้ปากกา + สมุดโน้ต + ตราประทับ เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเก็บความคิดและประสบการณ์ของคุณด้วยเสน่ห์แห่งความทรงจำ สมุดบันทึกทำจากวัสดุที่มีคุณภาพและมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดเก็บบันทึกและความคิดที่สำคัญที่สุดของคุณ คู่หูของสมุดบันทึกคือปากกาประดิษฐ์ตัวอักษรซึ่งช่วยให้ตัวอักษรและคำของคุณมีความสวยงามและสง่างามที่ไม่เหมือนใคร

สมุดบันทึก Steampunk + ปากกาขนนก - ชุดปากกาของขวัญสุดหรูสุดพิเศษ

สมุดบันทึก Steampunk + ปากกาขนนก - ชุดปากกาของขวัญสุดหรูสุดพิเศษ

ทำให้ฟอนต์ของคุณมีชีวิตชีวาด้วยงานเขียนแนวร่วมสมัย

ปากกาสตีมพังค์เขียนพู่กัน ในชุดโบราณนี้เป็นเครื่องมือที่จะยกระดับงานเขียนของคุณไปอีกขั้น การออกแบบที่มีสไตล์และผลงานคุณภาพสูง ช่วยให้เขียนได้อย่างราบรื่นและแม่นยำ ปากกามาพร้อมกับปลายพิเศษที่ช่วยให้คุณสร้างองค์ประกอบการตกแต่งและศิลปะที่สวยงาม ด้วยปากกาคัดลายมือ คุณสามารถทดลองกับตัวอักษรและรูปแบบการเขียนต่างๆ เพื่อสร้างงานเขียนที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจ

ชุดสมุดบันทึก steampunk - สมุดบันทึกหนังอีโคสุดหรู

เขียนได้หลากหลายด้วยหัวปากกาสำรอง

ใน ชุดของเก่า คุณไม่ได้มีเพียงสมุดและปากกาเท่านั้น แต่ยังมีไส้ปากกาสำรองอีกด้วย หัวปากกา เปิดโอกาสให้คุณได้ทดลองกับความหนาและความกว้างของฟอนต์แบบต่างๆ ปลายปากกาแต่ละอันมีคุณสมบัติและผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ซึ่ง ช่วยให้คุณสร้างองค์ประกอบการเขียนพู่กันที่หลากหลายและเป็นต้นฉบับ หัวปากกาสำรองเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเขียนพู่กันและชอบเล่นกับสไตล์และเทคนิคการเขียนแบบต่างๆ

สมุดโน้ตโบราณย้อนยุคสำหรับจดบันทึก

The Beauty of Calligraphy - การฟื้นฟูศิลปะการเขียนในชุดเดียว

การประดิษฐ์ตัวอักษรเป็นศิลปะ ที่ใช้การเขียนเป็นสื่อทางศิลปะ เริ่มต้นกระบวนการทางศิลปะอันน่าตื่นเต้นนี้ด้วย สมุดโน้ตโบราณ ปากกาเขียนพู่กัน และหัวปากกาสำหรับเปลี่ยน การประดิษฐ์ตัวอักษรช่วยให้คุณสร้างข้อความที่ตกแต่งอย่างสวยงาม คำเชิญที่หรูหรา และแม้แต่ของขวัญที่ไม่ซ้ำใคร ชุดนี้ห่อของขวัญอย่างสวยงามและเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะและความงามของการเขียนพู่กัน ในชุดคุณจะพบ ตราประทับและขี้ผึ้งที่สวยงามซึ่งคุณสามารถประทับตราตัวอักษรในสไตล์ย้อนยุค ชุดนี้เป็น ของขวัญที่ดีสำหรับศิลปิน นักเขียน นักเรียน และใครก็ตามที่ชอบเล่นกับตัวอักษร เป็นวิธีที่ดีในการเอาใจคนที่คุณรักในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบ หรือวันหยุด เป็นต้น

จุ่มปากกาขนนกน้ำพุ steampunk

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: โลหะ, ขนนก,
  • กล่องของขวัญ
  • ปากกาหมึกซึมพร้อมหัวปากกา
  • โน๊ตบุ๊ค steampunk หรูหรา


เนื้อหาแพคเกจ:

1x โน๊ตบุ๊ค Steampunk
1x ปากกาสตีมพังค์
5x ไส้ปากกา
1x ที่ใส่ปากกา
1x แสตมป์ทองเหลือง
1x ขี้ผึ้งปิดผนึก
หมึกพิมพ์ 1x10 มล

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

98%
98%
Sára Woltekova

ชุดเขียนสตีมพังค์

จัดส่งด่วน
ฝีมือดี
มีครบทุกอย่างจริงๆ

ฉันซื้อให้สามี - เขาเป็นแฟนตัวยงของเกมสตีมพังค์ เกม หนังสือ เขายินดีเป็นอย่างยิ่ง มันคุ้มค่าที่จะซื้อถ้าราคาสูงขึ้นเล็กน้อย

แปลจาก: sk