เครื่องกวนผสมค็อกเทลสำหรับเครื่องดื่ม - เครื่องกวนอะครีลิคสีสันสดใส ตกแต่งเครื่องดื่ม - ชุด 10 ชิ้น

รหัส: 94-037
฿ 880 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 733
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

เครื่องกวนผสมค็อกเทลสำหรับเครื่องดื่ม - เครื่องกวนอะครีลิคสีสันสดใสพร้อมการตกแต่งเครื่องดื่ม - ชุด 10 ชิ้น​ ไม่ว่าคุณจะชอบความเป็นสากล, Bloody mary, pina colada, Margarita หรือ Mojito

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องกวนผสมค็อกเทลสำหรับเครื่องดื่ม - เครื่องกวนอะครีลิคสีสันสดใส ตกแต่งเครื่องดื่ม - ชุด 10 ชิ้น​ ไม่ว่าคุณจะชอบ ความเป็นสากล, Bloody mary, pina colada, Margarita หรือ Mojito ลืม เครื่องกวนเครื่องดื่ม ที่น่าเบื่อ จืดชืด และซ้ำซากจำเจ และเพิ่ม เครื่องกวนค็อกเทลอะคริลิกสีสันสดใสให้กับเครื่องดื่มของคุณด้วยการตกแต่ง เครื่องดื่มฤดูร้อนที่คุณโปรดปราน เติมชีวิตชีวาให้กับปาร์ตี้ของคุณ ด้วยมิกเซอร์ค็อกเทลหลากสีสัน คุณสามารถตกแต่งเครื่องดื่มค็อกเทลหรือน้ำมะนาวง่ายๆ เครื่องผสมอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ นี้เหมาะสำหรับการฉลองกับครอบครัวกับเพื่อน บาร์ คลับ ร้านอาหาร และดิสโก้เธค มันจะดึงดูดสายตาของนักชิมมากมาย

เครื่องกวนผสมเครื่องดื่มและค็อกเทล - มีสไตล์และสวยงาม

เครื่องผสมค็อกเทลหลากสี - เครื่องกวน

เครื่องกวนพลาสติกสำหรับแก้ว - ให้ค็อกเทลในสไตล์ของคุณเอง

คุณสามารถเลือกจากสีต่างๆ ที่มีรูปทรงต่างๆ ของด้ามจับพร้อมลวดลายเครื่องดื่มสำหรับฤดูร้อนที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะชอบ ความเป็นสากล, บลัดดี้แมรี่, พินาโคลาดา, มาร์การิต้า หรือโมจิโต้ เราจะมอบค็อกเทลในฝันของคุณในรูปแบบของเครื่องกวนสำหรับเครื่องดื่มของคุณ มีลูกบอลอยู่ที่ปลาย เครื่องกวนค็อกเทล ซึ่งคุณสามารถใช้บดน้ำแข็งหรือผลไม้ในเครื่องดื่มได้อย่างชาญฉลาด เปลี่ยนเครื่องดื่มตกแต่งชิ้นใหญ่ให้เป็นเศษเล็กเศษน้อย ทำให้เพื่อนของคุณตื่นตาตื่นใจด้วยเครื่องประดับที่ทันสมัยสำหรับเครื่องดื่มและค็อกเทล

โถกวนกวนๆ กับการตกแต่งแบบมินิมอล

เครื่องผสมเครื่องดื่มที่วางใจได้และทนทานจะหาที่ในครัวของคุณ

โถกวนหลากสีทำจากอะคริลิกคุณภาพสูงทำให้ เครื่องดื่มทุกชนิดมีชีวิตชีวา ด้วยวัสดุที่ทนทานทำให้สามารถทนทานได้มาก มิกเซอร์ดั้งเดิมพร้อมการตกแต่ง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคุณสามารถใช้ซ้ำได้ การบำรุงรักษาทำได้ง่าย คุณสามารถเพลิดเพลินกับมิกเซอร์ครั้งแล้วครั้งเล่า เครื่องกวนแก้วอะครีลิค ไม่จำกัดเฉพาะฤดูร้อนเท่านั้น คุณสามารถใช้เมื่อใดก็ได้ ในทุกเครื่องดื่ม เครื่องดื่มขนาดเล็กที่ร่าเริงและสีสันสดใสจะทำให้บ้านของคุณมีบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์และเป็นบวก

เครื่องกวนพลาสติกสำหรับถ้วยเครื่องดื่มค็อกเทล

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: อะคริลิค
  • ความยาว 23 ซม.

เนื้อหาแพคเกจ:

เครื่องผสมค็อกเทล 1 ชุด พร้อมเครื่องตกแต่ง 10 ชิ้น

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน