ขาตั้งมือถือ SELFIE + การติดตามใบหน้าอัจฉริยะ (360 °)

รหัส: 71-052
฿ 1 560 ฿ 1 160 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 967
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

ขาตั้งมือถือ SELFIE + การติดตามใบหน้าอัจฉริยะ (360 °) - เป็นขาตั้งโทรศัพท์มือถือในอุดมคติ + ที่จับ เหมาะสำหรับผู้สร้างสรรค์ทุกคน

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ขาตั้งมือถือ SELFIE + การติดตามใบหน้าอัจฉริยะ (360 °) - เป็นขาตั้งโทรศัพท์มือถือในอุดมคติ + ที่วางโทรศัพท์มือถือเหมาะสำหรับผู้สร้างสรรค์ทุกคนในทุกวันนี้ ความบันเทิง ข้อมูล วัฒนธรรม - ทั้งหมดนี้กำลังเคลื่อนไปสู่พื้นที่ออนไลน์ และการสร้างเนื้อหานี้ไม่ได้จำกัดเฉพาะบุคคลที่ได้รับการคัดเลือกอีกต่อไป ทุกคนสามารถสร้างเนื้อหามัลติมีเดียได้ และเจ้าของ Follow me จะทำให้กิจกรรมนี้ง่ายขึ้นสำหรับคุณ ขาตั้งสำหรับ iPhone หรือ Android เหมาะสำหรับการทำ Vlogging, โทร, Instagram หรือ YouTube คุณชอบที่จะเซลฟี่หรือไม่? ไม่มีปัญหา - ด้วยการติดตามใบหน้าของคุณ อุปกรณ์จะทำหน้าที่เป็นขาตั้ง SELFIE ที่มีประโยชน์

ขาตั้งมือถือจะติดตามทุกขั้นตอนของคุณด้วยเทคโนโลยีการติดตามใบหน้า คุณยังสามารถใช้เป็นขาตั้ง SELFIE ได้อีกด้วย

ที่วางโทรศัพท์สมาร์ท

ขาตั้งโต๊ะสำหรับโทรศัพท์มือถือสามารถตรวจสอบผู้ใช้ได้โดยการติดตามใบหน้า โดยใช้หัวที่หมุนได้ (360 องศา) ขาตั้งโทรศัพท์มือถือพร้อมฟังก์ชันนี้เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการทำ Vlogging, FaceTime, TikTok หรือสร้างบนแพลตฟอร์มออนไลน์อื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยสิ่งนี้ คุณสามารถสร้างภาพถ่ายหรือวิดีโอบนสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเชื่อมต่อที่วางโทรศัพท์มือถือกับขาตั้งกล้องได้อย่างง่ายดาย โดยใช้บลูทูธและแอปพลิเคชันที่มี แอปพลิเคชัน นี้ยัง มีโหมดและตัวกรองจำนวนหนึ่ง เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดและเรียบง่ายที่สุดแก่ผู้ใช้

ขาตั้งโทรศัพท์ช่วยให้คุณสตรีมหรือสร้างวิดีโอและสเก็ตช์สั้นๆ ได้ง่าย

ติ๊กต๊อกyoutube

ด้วยเมาท์แบบปรับได้ จึงเหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ และยังสามารถกำหนดมุมการถ่ายภาพที่ต้องการได้อีกด้วย ขาตั้งโทรศัพท์มี เกลียวสำหรับขาตั้งกล้อง ที่ด้านล่าง ซึ่งทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพและหลากหลายยิ่งขึ้น ขาตั้งโทรศัพท์มือถือช่วยให้มือของคุณเป็นอิสระอย่างแท้จริง ด้วยฟังก์ชันการติดตาม คุณจะอยู่ในภาพเสมอโดยไม่ต้องถือโทรศัพท์ไว้ในมือ ดังนั้นคุณจะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นเมื่อถ่ายภาพ - อะไรคือฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยมเมื่อสตรีมหรือสร้างวิดีโอต่างๆ . นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้สำหรับแฮงเอาท์วิดีโอกับเพื่อนในครอบครัวหรือการประชุมทางธุรกิจออนไลน์

คุณสมบัติ:

วัสดุ: ABS
ขนาด: 9,3 x 9,3 x 16.5 cm
น้ำหนัก: 160 กรัม
แหล่งจ่ายไฟ: แบตเตอรี่ 3xAA (ไม่รวม)

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ติดตามฉัน Pod
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน