ถุงไตเดิมในรูปแบบของ BEER BELLY

รหัส: 200-013
฿ 2 470 ฿ 570 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 475
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ถุงไตแบบดั้งเดิมในรูปแบบของพุงเบียร์เป็นเทรนด์ล่าสุดสำหรับผู้ชายที่โหยหารูปลักษณ์ของนักชิมของแท้มาโดยตลอด

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ถุงไตแบบดั้งเดิมในรูปแบบของพุงเบียร์เป็นเทรนด์ล่าสุดสำหรับผู้ชาย ที่โหยหารูปลักษณ์ของนักชิมของแท้มาโดยตลอด ถุงไตช่วยให้ผู้ที่เดินผ่านไปมาได้รับความสนใจอย่างแท้จริงเนื่องจาก มีการแสดงผลที่สมจริงมาก ด้วยการพิมพ์คุณภาพสูงและการประมวลผลที่แม่นยำ รูปลักษณ์ของกระเป๋าแสดงให้เห็นถึงหน้าท้องที่ยื่นออกมาภายใต้เสื้อผ้าและในขณะเดียวกันก็ มีพื้นที่สำหรับเก็บของใช้ส่วนตัว เช่นโทรศัพท์มือถือกุญแจกระเป๋าสตางค์แว่นตาและเบียร์

พ่อกระเป๋า

คุณเคยคิดบ้างไหมว่าท้องเบียร์ของคุณจะเป็นอย่างไร? รับถุงไตที่ไม่เหมือนใครนี้แล้วไอเดียของคุณจะกลายเป็นจริง โดยไม่มีภาวะแทรกซ้อนทางสุขภาพหรือการรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพในระยะยาว ในการเลือกเฉดสีที่เหมาะสมกับผิวของคุณมาก ที่สุดผู้ผลิตเสนอการปรับเปลี่ยนมากถึงหกเฉดสีและผมที่แตกต่างกัน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะเลือกสิ่งที่ถูกต้องและคุณจะสร้างความบันเทิงให้กับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณด้วยรูปลักษณ์ใหม่ของคุณอย่างแน่นอน

Ladvinka เบียร์ท้อง

ข้อเสนอพิเศษเฉพาะที่ e-shop ของเราในราคาสุดคุ้ม คุณมีโอกาสพิเศษในการซื้อเทรนด์แฟชั่นผู้ชายล่าสุดและสัมผัสกับความรู้สึกของท้องเบียร์ด้วยการใช้งานได้จริงสำหรับสิ่งของส่วนตัว

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน