หมวกกันน็อคจักรยาน Intelligent - Livall BH51M

รหัส: 64-003
฿8,702.00 ฿4,902.00 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿4,085.00
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

หมวกกันน็อคจักรยาน Intelligent - Livall BH51M พร้อม Bluetooth ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อความปลอดภัยของนักปั่นจักรยานโดยสามารถใช้เป็นอุปกรณ์แฮนด์ฟรีในขณะที่ให้การมองเห็นไฟ LED ได้ถึง 270 °สำหรับการส่งสัญญาณไฟ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หมวกกันน็อคจักรยาน Intelligent - Livall BH51M พร้อม Bluetooth ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อความปลอดภัยของนักปั่นจักรยานสามารถใช้เป็นอุปกรณ์แฮนด์ฟรีได้ในขณะที่ให้ความเร็วถึง 270 ° การมองเห็นไฟ LED สำหรับการส่งสัญญาณไฟ ปัจจุบันการปั่นจักรยานเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากและยังเป็นรูปแบบหนึ่งของการเดินทางไปทำงาน แต่เราต้องไม่ลืมเรื่องความปลอดภัย องค์ประกอบที่ปลอดภัยอย่างหนึ่งคือหมวกกันน็อคซึ่งมีหน้าที่หลักในการปกป้องศีรษะของคุณในกรณีที่ล้ม แต่หมวกกันน็อคสามารถให้ได้มากกว่าความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน

Livall มาพร้อมกับหมวกกันน็อคอัจฉริยะที่ไม่เหมือนใครซึ่งผสมผสานความปลอดภัยเทคโนโลยีและการออกแบบที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้การขี่จักรยานของคุณเป็นไปอย่างสนุกสนาน รูระบายอากาศมากถึง 12 รูช่วยระบายอากาศได้ดีเยี่ยมสำหรับหมวกนิรภัย ในฤดูร้อน การออกแบบที่ยอดเยี่ยมและใช้งานได้ดี ทำให้ Livall BH51M เป็น หมวกนิรภัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับการปั่นจักรยานในชีวิตประจำวันหรือกิจกรรมกีฬาอื่น ๆ

หมวกกันน็อคอัจฉริยะ BH51M

คุณภาพของหมวกกันน็อคยังได้รับการพิสูจน์และรับรองด้วยรางวัลระดับนานาชาติ - หมวกกันน็อค LIVALL ได้รับรางวัลมากมายสำหรับหมวกกันน็อค BH51M รวมถึงรางวัลผลิตภัณฑ์แห่งปีในประเภท Urban ที่ศูนย์ปั่นจักรยาน ISPO Munich 2018 (ตลาดการค้าด้านกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป) . ในเดือนมกราคม 2018 หมวกกันน็อครุ่นนี้ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรม "Tech for a Better World" ที่งาน CES ในลาสเวกัส ในปี 2560 หมวกกันน็อคได้รับรางวัล "อุปกรณ์เสริม" จาก Eurobike และรางวัล IFA Innovation Award "Sports Device"

รางวัล Livall BH51M

นักปั่นทุกคนควรดูแลให้ มองเห็นได้อย่างเพียงพอบนท้องถนนเพื่อความปลอดภัยทั้งกลางวันและกลางคืน การใช้หมวกกันน็อคอัจฉริยะของ Livall สิ่งนี้จะไม่เป็นปัญหา เนื่องจากมีไฟ LED แบบอินทิเกรต ในตัวที่อยู่ด้านหลังซึ่งมองเห็นได้ตลอดเวลา ไดโอดยังสามารถ แสดงสัญญาณของทิศทางการขับขี่ ชุดหูฟัง จำหน่ายพร้อม ชุดบลูทู ธ พร้อมลำโพงสเตอริโอและไมโครโฟน พร้อมระบบลดเสียงรบกวนรอบข้าง ผ่านบลูทู ธ คุณสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของคุณ ด้วย แอป "Livall Riding" ที่ให้บริการฟรี (iOS และ Android) ซึ่งให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเกี่ยวกับการขี่จักรยาน หลังจากจับคู่สมาร์ทโฟนของคุณกับหมวกกันน็อคคุณจะมีคุณสมบัติใหม่ ๆ ให้เลือกใช้เช่น รับสายฟังเพลงยอดนิยมหรือคำแนะนำในการนำทางโทรศัพท์

นอกจากนี้ยัง มีการสื่อสาร Walkie-talkie ฟรี ระหว่างหมวกกันน็อก Livall ซึ่งใช้เครื่องส่งวิทยุ หมวกกันน็อค Livall ยัง ช่วยเพิ่มความปลอดภัยด้วยเซ็นเซอร์ช็อต ในตัวซึ่งในกรณีที่เกิดการล้ม จะส่งสัญญาณ SOS ไปยังหมายเลขผู้ติดต่อเริ่มต้นพร้อมตำแหน่งปัจจุบันของคุณหากคุณยังไม่รู้สึกตัว แหล่งจ่ายไฟของหมวกกันน็อคให้แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟขนาด 600mAh ที่ สามารถชาร์จได้นานถึง 10 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งที่สัญญาณไฟ LED และใช้เวลาในการฟังเพลงประมาณ 3 ถึง 6 ชั่วโมง

หมวกกันน็อค Livall BH51Mหมวกกันน็อค Livall

หมวกนิรภัยเปิดใช้งานด้วยปุ่มยางที่ด้านหลังของหมวกนิรภัยและพอร์ตชาร์จแม่เหล็กจะอยู่ถัดจากปุ่มใต้ฝายาง ทุกส่วนแยกจากน้ำและเหงื่อได้อย่างเพียงพอ เพื่อความสะดวกในการจัดการหมวกนิรภัยนอกจากนี้ยังมี ตัวควบคุมแบบไร้สาย ซึ่งติดตั้งเข้ากับแฮนด์จักรยานได้อย่างง่ายดาย ด้วยแถบยาง ด้วย คอนโทรลเลอร์ที่เหมาะสมเราสามารถเปิดใช้งานการส่งสัญญาณทิศทาง รับสายปรับระดับเสียงเปิดกล้องบนสมาร์ทโฟน จากนั้นถ่ายภาพหรือ เปิดเครื่องส่งสัญญาณ Walkie-talkie ระหว่างหมวกกันน็อก Livall หากคุณเป็นนักปั่นที่กระตือรือร้นในขณะที่เพลิดเพลินกับเทคโนโลยีสมัยใหม่คุณจะต้องประทับใจกับหมวกกันน็อคอัจฉริยะนี้อย่างแน่นอน ไม่เพียง แต่ช่วยให้สื่อสารได้ง่ายขึ้นขณะขับขี่โดยไม่หยุดนิ่ง แต่ยังเพิ่มความปลอดภัยให้คุณอีกด้วย หมวกกันน็อคยังสามารถใช้งานได้เมื่อขี่ม้าโรลเลอร์สเก็ตสเก็ตบอร์ด ฯลฯ ในร้านค้าออนไลน์ของเราคุณจะพบหมวกกันน็อครุ่นอื่น ๆ ของ Livall

แอพ Livallคุณสมบัติแอปพลิเคชัน Livallสัญญาณ Livall sosชุดหมวกกันน็อค Livallข้อมูลการขับขี่หมวกกันน็อค Livall

คุณสมบัติ:

บวก การออกแบบหมวกกันน็อคคุณภาพ
บวก แฮนด์ฟรี Bluetooth / ลำโพง
บวก การมองเห็นสัญญาณไฟ LED 270 °
บวก คำเตือน SOS ในกรณีที่เครื่องตก
บวก อายุการใช้งานแบตเตอรี่ในหมวกนิรภัยสูงสุด 10 ชั่วโมง

คุณสมบัติของหมวกกันน็อค Livall:

รุ่น: BH51M
รอบศีรษะ: 57 - 61 ซม
ไฟท้าย: LED แบบกลุ่ม
บลูทู ธ : BT 4.1 + HFP / HSP / A2DP ระยะสูงสุด 10 เมตร
ลำโพง: สเตอริโอ 2x 0,5W
ไมโครโฟน: -42 dB
แบตเตอรี่: 600 mAh
แหล่งจ่ายไฟ: DC-5V / 0,5A
พอร์ตชาร์จ: สาย USB แม่เหล็ก
เวลาในการชาร์จ: 2 ชั่วโมง
เวลาทำงาน: สูงสุด. 10 ชั่วโมงฟังเพลง 3 ถึง 6 ชั่วโมง
โหมดสแตนด์บาย: สูงสุด. 180 วัน
อุณหภูมิในการทำงาน: 0 ° C ถึง 40 ° C
น้ำหนัก: 398 ก

ข้อมูลจำเพาะของคอนโทรลเลอร์ Livall:

รุ่น: BR80
ระยะหมวกนิรภัย: 10 เมตร
ปุ่ม: 4 ทิศทาง, ปุ่มฟังก์ชั่น, ปุ่มเครื่องส่งรับวิทยุ, ปุ่มสำหรับถ่ายภาพ
การใช้งาน: สำหรับจักรยานทุกประเภท
แบตเตอรี่: 220 mAh
โหมดสแตนด์บาย: 2 ปี
ขนาด: 58 x 37 x 55 มม
น้ำหนัก: 18 กรัม

แพ็คเกจเนื้อหา:

1x หมวกกันน็อคจักรยาน Smart Livall
1x สาย USB
1x ตัวควบคุม Livall
1x คู่มือผู้ใช้

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (2)

100%