อุปกรณ์ติดตาม GPS - ตัวระบุตำแหน่ง GPS ขนาดเล็กพร้อมการฟังที่ใช้งาน - Qbit

รหัส: 09-048
3 762 ฿ ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: 3 135 ฿
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

อุปกรณ์ติดตาม GPS - ตัวระบุตำแหน่ง GPS ขนาดเล็กพร้อมการฟังที่ใช้งานอยู่ - Qbit เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดตามตำแหน่งของบุตรหลานผู้สูงอายุหรือทรัพย์สินของคุณ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์ติดตาม GPS - ตัวระบุตำแหน่ง GPS ขนาดเล็กพร้อมการฟังที่ใช้งานอยู่ - Qbit เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดตามตำแหน่งของบุตรหลานผู้สูงอายุหรือทรัพย์สินของคุณ อุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใครที่จะช่วยให้คุณ รับรู้และสบายใจในระดับใหม่ มีการออกแบบที่กะทัดรัดน้ำหนักเบาเพื่อความคล่องตัวและความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม อุปกรณ์ติดตาม มี GPS และช่วยให้คุณ ดูตำแหน่งแบบเรียลไทม์จากพีซีแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณ ในขณะเดียวกันก็สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงและกันน้ำได้ (ตรงตามมาตรฐาน IPX5) อายุการใช้งานแบตเตอรี่รวมอยู่ได้นานถึง 3 วัน ด้วยการออกแบบที่เล็กของอุปกรณ์ทำให้สามารถซ่อนบุคคลหรือทรัพย์สินที่ถูกตรวจสอบได้อย่างง่ายดาย การติดตามทำงานด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่ส่งข้อความและคุณจะได้รับการตอบกลับพร้อมลิงก์ไปยังแผนที่ Google ซึ่งเป็นที่ตั้งของวัตถุที่ติดตาม

อุปกรณ์ติดตามจีพีเอสgps localizator qbit

รูปแบบของการติดตามด้วย GPS

ตัวระบุตำแหน่ง GPS Qbit ให้การติดตามด้วย SMS ไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณโดยตรง ซึ่งจะเป็นลิงก์ไปยังแผนที่ Google และหลังจากคลิกที่ลิงก์นั้นตำแหน่งปัจจุบันของยานพาหนะที่ติดตามจะปรากฏขึ้น อีกรูปแบบหนึ่งคือผ่าน แอพมือถือที่รองรับ iOS และ Android ซึ่งช่วยให้คุณค้นหาตำแหน่งของยานพาหนะที่คุณกำลังติดตามและข้อมูลที่จำเป็นต่างๆ รูปแบบล่าสุดคือ การติดตามด้วย GPS ผ่านอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์

เครื่องมือค้นหา Qbit ของอุปกรณ์ GPSQbit tracker พร้อมสมาร์ทโฟน


การสั่นสะเทือนและเสียงปลุก

Qbit ของอุปกรณ์ GPS ในกรณีที่จับการสั่นสะเทือนหรือเสียงดังเกิน 70 เดซิเบลจะส่งข้อความ SMS ไปยังหมายเลขโทรศัพท์ SOS เริ่มต้น ฟังก์ชันที่มีประโยชน์สำหรับผู้สูงอายุในสถานการณ์ที่รู้สึกไม่สบายหรือเป็นลมและสมาชิกในครอบครัวจะได้รับแจ้งถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้น

สัญญาณเตือนการสั่นสะเทือน Qbit

การติดตามด้วยเสียง

คุณสมบัติที่มีประโยชน์คือการฟังรอบ ๆ อุปกรณ์ Qbit จากระยะไกลผ่านโทรศัพท์มือถือหรือการสื่อสารทางโทรศัพท์แบบสองทางก็ทำได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามสามารถใช้ได้เฉพาะหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ตั้งไว้ล่วงหน้าดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยงที่จะถูกดักฟังโดยคนที่ไม่รู้จัก

ฟังเสียง Qbit

ข้อมูลจำเพาะ:

รุ่น: อุปกรณ์ GPS - Qbit
GPS: GSM และ WCDMA, GSM 1800/1900, HSPA + (21Mbps) EDGE GPRS
GPRS: คลาส 12
ความแม่นยำในการแปล: น้อยกว่า 10M
กันน้ำ: IPX5
ขนาด: 43,2 มม. (L) x 43,2 มม. (W) x 15,7 มม. (H)
น้ำหนัก: 31g

เนื้อหาแพคเกจ:

1x อุปกรณ์ติดตาม GPS - Qbit
สายชาร์จ USB 1x
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน