เครื่องตรวจจับจุดบกพร่องของปากกา GSM

รหัส: 09-002
฿ 1 760 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 467
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

เครื่องตรวจจับจุดบกพร่องของปากกา GSM สำหรับขายในราคาที่ดีที่คุณสามารถซื้อได้ทางออนไลน์ใน e-shop ของเรา ดูข้อเสนอของเราและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เป็นปากกาซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวตรวจจับระบบ GSM ไม่ว่าจะมีข้อบกพร่องหรือสัญญาณไร้สายอยู่ในบ้านที่ทำงานหรือในสถานที่อื่น ๆ ปากกาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษนี้ยังตรวจสอบว่าโทรศัพท์มือถือของคุณไม่มีปัญหาหรือไม่ หากปากกาจับสัญญาณออกอากาศไฟ LED สีเหลืองจะเริ่มกะพริบ (ส่องแสง)

อุปกรณ์นี้ใช้งานได้กับความถี่ GSM ทั้งหมดรวมถึงกล้องไร้สาย คุณสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายว่ามีใครบางคนในพื้นที่ของคุณกำลังคุยโทรศัพท์อยู่หรือโทรศัพท์ของคุณอยู่ภายใต้การควบคุมของใครบางคน การกะพริบต้องต่อเนื่องอย่างน้อยประมาณ 1 นาทีขึ้นไปและไม่แน่ใจว่าจะมีการส่งข้อมูลหรือสัญญาณเสียงผ่านโทรศัพท์ของคุณ

gsm detektor ploštíc pero

เครื่องตรวจจับปากกา GSM อุปกรณ์ไร้สายตรวจจับความถี่ 900/1200/1300 และ 2400/2600 / 3000MHz ตรวจจับสัญญาณไร้สายภายในระยะ 10 เมตร ความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการคุ้มครองแล้วไม่มีอะไรจะทำให้คุณประหลาดใจ ปากกายังมีแสง UV สำหรับตรวจสอบธนบัตร ยิ่งคุณเข้าใกล้สัญญาณ VF มากเท่าไหร่แสงสีก็จะยิ่งแรงขึ้น เครื่องตรวจจับจุดบกพร่องของปากกา GSM สำหรับขายคุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้ใน e-shop ของเราในราคาที่ยอมรับได้ ดูข้อเสนอของเราและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ


ข้อมูลจำเพาะเครื่องตรวจจับจุดบกพร่องของปากกา GSM:

1. แบตเตอรี่: 4.5V โดยใช้ LR-44 x 3 ชิ้น (รวมอยู่ด้วย)
2. เอาต์พุตที่ตรวจจับ: LED กะพริบ (LED สีของหลอดไฟ)
3. Detective Induction Titul: 100MHz ~ 3GHz (ความถี่ต่ำกว่า 900MHz จะถูกจับโดยอุปกรณ์ แต่เครื่องส่งต้องมีประสิทธิภาพการแผ่รังสีอย่างน้อย 200 mA)
4. การบริโภคในการทำงาน: 30uA
5. กระแสไฟ LED กะพริบ: 1mA
6. คำแนะนำในการใช้งาน
7. ขนาดตัวตรวจจับ: 146x 10 มม. ขนาดกะทัดรัด
8. ขนาดบรรจุภัณฑ์: ขนาดกะทัดรัด 178x38x18 มม

!!! ผู้ขายจะไม่รับผิดชอบต่อการใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในทางที่ผิดเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมาย ก่อนการใช้งานสิ่งสำคัญคือต้องทำความคุ้นเคยกับเงื่อนไข (สิทธิ, กฎระเบียบทางเทคนิค, ประกาศ ฯลฯ .. ) สำหรับการใช้งานกับผลิตภัณฑ์ในประเทศ !!!

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน