เครื่องตรวจจับข้อผิดพลาด GSM RF

รหัส: 09-003
฿ 1 920 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 600
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

เครื่องตรวจจับข้อผิดพลาด GSM สำหรับขายคุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้ในร้านค้าออนไลน์ของเราในราคาที่ยอมรับได้ ดูข้อเสนอของเราและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

GMS RF Bug detector เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่เป็นตัวตรวจจับ GSM ไม่ว่าจะเป็นจุดบกพร่องหรือสัญญาณไร้สายในบ้านที่ทำงานหรือสถานที่อื่น ๆ

อุปกรณ์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษนี้ยังตรวจพบว่าโทรศัพท์มือถือของคุณไม่มีบั๊กหรือไม่ หากอุปกรณ์รับสัญญาณออกอากาศอุปกรณ์จะเริ่มเป่านกหวีดหรือสั่นและไฟ LED สีเขียวจะสว่างขึ้นตามความเข้มของสัญญาณ

GSM Detector ทำงานบนความถี่ GSM ทั้งหมดรวมถึงกล้องไร้สาย คุณสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายว่ามีใครบางคนในพื้นที่ของคุณกำลังคุยโทรศัพท์อยู่หรือโทรศัพท์ของคุณอยู่ภายใต้การควบคุมของใครบางคน การกระพริบการเป่านกหวีดหรือการสั่นจะต้องมีความต่อเนื่องอย่างน้อยประมาณ 1 นาทีขึ้นไปและไม่แน่ใจว่าจะมีการส่งข้อมูลหรือสัญญาณเสียงผ่านโทรศัพท์ของคุณ อุปกรณ์สามารถตรวจจับกล้องไร้สายการฟังบั๊กหรืออุปกรณ์ไร้สายอื่น ๆ ได้โดยไม่มีปัญหา เครื่องตรวจจับ GSM สำหรับขายคุณสามารถซื้อทางออนไลน์ในร้านค้าออนไลน์ของเราในราคาที่ยอมรับได้ ดูข้อเสนอของเราและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

gsm detektor

อุปกรณ์นี้ยังรองรับการเชื่อมต่อของหูฟังในกรณีที่คุณจำเป็นต้องทำการตรวจจับแบบเงียบนั่นหมายความว่าไม่มีเสียงใด ๆ ช่วงการตรวจจับสัญญาณ GSM สูงสุด 10 M (ขึ้นอยู่กับความแรงของสัญญาณ GSM ที่ตรวจพบ)

ช่วงความถี่: 860-965MHZ (GSM); 1805-1880 เมกะเฮิร์ตซ์ (DCS); 1930-1990MHZ (ชิ้น)

!!! ผู้ขายจะไม่รับผิดชอบต่อการใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในทางที่ผิดเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมาย ก่อนการใช้งานสิ่งสำคัญคือต้องทำความคุ้นเคยกับเงื่อนไข (สิทธิ, กฎระเบียบทางเทคนิค, ประกาศ ฯลฯ .. ) สำหรับการใช้งานกับผลิตภัณฑ์ในประเทศ !!!

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน