เครื่องตรวจจับสายลับไร้สายแบบพกพาระดับมืออาชีพ

รหัส: 09-034
฿ 5 160 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 4 300
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

เครื่องตรวจจับสายลับไร้สายแบบพกพามืออาชีพ (วิดีโอและเสียง) เครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องตรวจจับสายลับไร้สายแบบพกพามืออาชีพ (วิดีโอและเสียง) เครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม สำหรับการปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย ต้องแน่ใจว่าไม่มีใครจับตาดูคุณไม่มีใครพยายามเข้าถึงข้อมูลลับที่อาจเป็นอันตรายต่อคุณ เครื่องตรวจจับสายลับรุ่นล่าสุดตรวจ จับแหล่งที่มา ของจุดบกพร่องกล้องที่ซ่อนอยู่ และ อุปกรณ์สอดแนมอื่น ๆ

ต่อต้านเครื่องตรวจจับสายลับ

เทคโนโลยีที่ใช้ใน เครื่องตรวจจับสายลับไร้สาย ช่วยให้คุณตรวจจับกับดักใด ๆ การควบคุม ทำได้ง่ายมาก เพียงแค่หมุนปุ่มเครื่องตรวจจับก็จะเริ่มทำงาน หลังจากนั้นสักครู่จะ เปิดเผยอุปกรณ์ทั้งหมดที่ทำงานบนพื้นฐานของคลื่นวิทยุ เพื่อความแม่นยำที่สูงขึ้นของเครื่องตรวจจับการค้นหานั้นมา พร้อมกับการปรับแต่งอย่างละเอียด และการแสดง ตัวบ่งชี้ LED สิบตัวที่แสดงว่าคุณอยู่ไกลจากแหล่งกำเนิด

bezdrotovy เครื่องตรวจจับPlošticová

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์:

ความถี่: 1 MHZ-8000 MHZ, ช่วงการตรวจจับพื้นฐาน 20 MHz, 6000 MHz
พื้นที่รับผิดชอบ: 10-20 ม
โหมดบ่งชี้: กราฟแท่ง LED 10 องศา (พร้อมเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้น)
แหล่งจ่ายไฟ: แบตเตอรี่ 9V (รวมอยู่ด้วย)
เวลาใช้งาน: 120 นาที
ขนาดผลิตภัณฑ์หลัก: 120x62x23 มม. (LxWxH)

สิ่งของในบรรจุภัณฑ์:

  • เครื่องตรวจจับการต่อต้านการสอดแนม
  • แบตเตอรี่
  • เสาอากาศ
  • คู่มือ

ทำไมต้องซื้อเทคโนโลยีสอดแนมจากเรา?

เราเป็น ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายเทคโนโลยีสายลับ โดยตรงด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ข้อกำหนดของเราเกี่ยวกับการแปรรูปและการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอเราปรึกษาโดยตรงกับผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เรารวมไว้ในการขายจะต้องผ่านการควบคุมคุณภาพทางเข้าและจะรวมอยู่ในข้อเสนอผลิตภัณฑ์สอดแนมของเราเท่านั้น

การทดสอบของเราแสดงให้เห็นว่าเราขายเทคนิคที่มีประสิทธิภาพมากกว่าและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์คู่แข่ง ในกรณีที่เกิดปัญหาทางเทคนิคที่ไม่คาดคิดเราพยายามแก้ไขสถานการณ์อย่างเร่งด่วนที่สุดเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

!!! ผู้ขายจะไม่รับผิดชอบต่อการใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในทางที่ผิดเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมาย ก่อนการใช้งานสิ่งสำคัญคือต้องทำความคุ้นเคยกับเงื่อนไข (สิทธิ, กฎระเบียบทางเทคนิค, ประกาศ ฯลฯ .. ) สำหรับการใช้งานกับผลิตภัณฑ์ในประเทศ !!!

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน