แว่นตาปาร์ตี้ RGB LED พร้อมภาพเคลื่อนไหวต่างๆ

รหัส: 27-029
฿ 6 802 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 5 668
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

แว่นตาปาร์ตี้ RGB LED พร้อมภาพเคลื่อนไหวที่หลากหลาย - แว่นตาแสดง LED ที่ตั้งโปรแกรมได้พร้อมพิกเซลสีเต็ม 68 พิกเซล คุณจะกลายเป็นเดินโชว์ไฟ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

แว่นตาปาร์ตี้ RGB LED พร้อมภาพเคลื่อนไหวต่างๆ - แว่นตาแสดง LED ที่ตั้งโปรแกรมได้พร้อมพิกเซลสีเต็ม 68 พิกเซล หากคุณต้องการเป็นศูนย์กลางของความสนใจและต้องการความเป็นเลิศในทุกๆที่ขอให้เชื่อเถอะว่าแว่นตาเหล่านี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ คุณสามารถเลือกจากภาพเคลื่อนไหวจำนวนมหาศาลที่จะปรากฏบนแว่นตา RGB ของคุณ

ทุกวัน คุณสามารถเปลี่ยนภาพเคลื่อนไหวสีและคุณจะยังคงสนุกไปกับมัน เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดึงดูดความสนใจในงานปาร์ตี้คอนเสิร์ตหรือดิสโก้ แว่นตาปาร์ตี้ RGB LED ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ในการ ใช้งานคุณต้อง เชื่อมต่อที่ชาร์จภายนอก เป็นอุปกรณ์เสริม

แว่นตา RGB LED เป็นแว่นตาที่ตั้ง โปรแกรมได้โดยมีพิกเซลสีเต็ม 68 พิกเซล อยู่ด้านหน้า ไฟ LED สามารถแสดงสีที่แตกต่างกันได้ โดยการผสมระดับของสีแดงสีเขียวและสีน้ำเงิน เช่นเดียวกับหน้าจอ LED บนคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ ไมโครคอนโทรลเลอร์ Arduino ในตัวควบคุมสีของแต่ละพิกเซลเพื่อแสดงภาพเคลื่อนไหวที่มีสีสันหลากหลาย แม้ว่าไฟ LED จะสว่างจากภายนอก แต่ก็สว่างมาก ... แทบมองไม่เห็นจากภายใน คุณสามารถมองทะลุช่องแว่นได้อย่างง่ายดาย

คำเตือน: เมื่อคุณสวมแว่นตาเหล่านี้คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ! เป็นไปไม่ได้ที่จะมองข้ามแว่นตาและคุณจะติดต่อกับผู้คนได้ทันที คุณจะกลายเป็นโชว์ไฟเดินและคนที่คุณจะหยุดคุยกับคุณ ..

คุณจะได้อะไร? คุณจะได้รับแผงไฟ LED ที่มีพิกเซลสีเต็ม 68 แผงควบคุมบอร์ด "แฮ็กเกอร์" สำรองสำหรับเพิ่มวงจรของคุณเองและชุดติดตั้งที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งโครง + ประแจหกเหลี่ยมขนาดเล็ก นอกจากนี้คุณจะได้รับสายเคเบิลแบบบางพิเศษเพื่อเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ สาย USB บางมากเพื่อการสวมใส่ที่ดีที่สุด

แว่นตา LED RGB

แว่นตา RGB ผลิตจากแผงวงจรพิมพ์ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยเฉพาะ โดยทั่วไปแล้ว PCB (แผงวงจรพิมพ์) จะซ่อนอยู่ในพื้นที่ปิด แต่เราใช้การสร้างแบบจำลอง 3 มิติและเทคนิคการผลิตที่แม่นยำเพื่อสร้างโครงสร้างปริศนาที่มีความแข็งแรงมาก พับและกางออกเช่นเดียวกับแว่นกันแดดในปัจจุบัน ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดถูกสัมผัส ขอแนะนำให้ใช้ความระมัดระวังไม่ให้ตกลงบนพื้นดินและลงไปในน้ำโดยตรง

ชุดแว่นตา RGB มาพร้อมกับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ประกอบอย่างสมบูรณ์ แต่ต้องมีการติดตั้งเชิงกล (ไม่ต้องบัดกรี) คุณต้องประกอบหลาย ๆ ชิ้นเข้าด้วยกัน (ค่อนข้างสนุกและใช้เวลาประมาณ 15 นาที) ติดตั้งสกรูแปดตัวและเชื่อมต่อสายเคเบิล ชุดนี้มาพร้อมกับประแจหกเหลี่ยมคุณต้องมีไขควงปากแฉกขนาดเล็กคีมหรือปากคีบขนาดเล็กและด้ายหรือกาวเพื่อความปลอดภัย

แหล่งพลังงาน. ซึ่งแตกต่างจากแว่นตา LED Matrix สีเดียวแว่นตา RGB มีแบตเตอรี่ในตัว ต้องใช้พลังงานมากขึ้นดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะรวมสายไฟ USB แบบบางที่ สามารถ เชื่อมต่อกับ แบตเตอรี่แบบชาร์จ USB แบบพกพาได้หลากหลาย (คุณสามารถซื้อได้ใน e-shop ของเราเป็นอุปกรณ์เสริม)

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน