กล้อง FULL HD WiFi P2P ในนาฬิกาดิจิตอลพร้อมไฟ LED IR 10 ดวง + ลำโพงบลูทูธ + การตรวจจับการเคลื่อนไหว

รหัส: 10-631
฿ 6 360 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 5 300
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

กล้อง FULL HD WiFi P2P ในนาฬิกาดิจิตอล ตรวจสอบ 24/7 พร้อมไฟ LED IR 10 ดวง + ลำโพงบลูทูธ + ระบบเสียงสองทาง + การตรวจจับการเคลื่อนไหว

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล้อง FULL HD Wifi P2P ในนาฬิกาดิจิตอล ตรวจสอบ 24/7 พร้อมไฟ LED IR 10 ดวง + ลำโพงบลูทูธ + ระบบเสียงสองทิศทาง + การตรวจจับการ เคลื่อนไหว การผสมผสานที่ลงตัวของ กล้องสอดแนมพร้อมลำโพงเพลงบลูทูธและนาฬิกาปลุก คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อตรวจสอบบ้านของคุณ - เล่นเพลง - ตั้งนาฬิกาปลุก คุณภาพของภาพ ความละเอียดระดับ FULL HD

กล้อง wifi ให้ ภาพคุณภาพสูง 32fps พร้อมรายละเอียดที่คมชัดยิ่งขึ้น มุมมองภาพกว้าง 150° และการมองเห็นตอนกลางคืน มี ไฟ IR LED อินฟราเรด 10 ดวง ในตัวเพื่อให้คุณมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นในสภาพแวดล้อมกลางคืน ไฟ IR เหล่านี้จะมองไม่เห็นอย่างสมบูรณ์เมื่อบันทึกในเวลากลางคืน

กล้องในนาฬิกาดิจิตอล FULL HD wifi

เสียงและการฟังแบบสองทาง ช่วยให้คุณพูดคุยและฟังผ่านโทรศัพท์มือถือได้เมื่ออยู่คนละที่ อุปกรณ์มี แบตเตอรี่ในตัว 2000mAh รองรับแอพ iOS/Android สำหรับการตรวจสอบโดยตรงผ่านอินเทอร์เน็ต การตรวจสอบระยะไกลแบบ P2P ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมโหมดตรวจจับการเคลื่อนไหว

รูปแบบการบีบอัดวิดีโอคือ H.264 ซึ่งมีอัตราบิตสูงกว่าและประหยัดหน่วยความจำ นาฬิกาปลุกพร้อมกล้อง WiFi ที่ซ่อนอยู่จะตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นในอพาร์ตเมนต์ของคุณระหว่างที่คุณไม่อยู่ คุณสามารถดูกิจกรรมทางออนไลน์จากระยะไกลหรือเล่นซ้ำได้ คุณไม่ต้องกังวลกับการทิ้งเด็กหรือสัตว์เลี้ยงไว้ที่บ้านโดยไม่มีใครดูแลอีกต่อไป ด้วย ขนาดที่กะทัดรัดและรูปลักษณ์ที่ไม่เกะกะ ทำให้เข้ากับการตกแต่งภายในได้ และคุณสามารถวางไว้ที่ใดก็ได้ในบ้านหรือที่ทำงานของคุณ

นาฬิกาพร้อม wifi กล้องสอดแนมหน่วยสืบราชการลับ

กล้องที่ซ่อนอยู่พร้อมการมองเห็นตอนกลางคืน ในระยะสูงสุด 6 เมตรครอบคลุมมุม 150° บันทึกด้วยความละเอียดระดับ FULL HD และในกรณีที่ ตรวจจับการเคลื่อนไหว คุณจะได้รับการแจ้งเตือนแบบพุช บนสมาร์ทโฟนของคุณ การบันทึกที่บันทึกไว้สามารถเลือกได้ว่าจะบันทึกในการ์ด microSD ที่มีความจุสูงสุด 128GB (ไม่รวมอยู่ในแพ็คเกจ) หรือบันทึกโดยตรงบนโทรศัพท์ของคุณ และด้วยการสนับสนุนการเชื่อมต่อ Wi-Fi คุณสามารถดูทุกสิ่งที่เกิดขึ้นต่อหน้ากล้องได้ จากระยะไกลบนสมาร์ทโฟนของคุณ เช่นเดียวกับนาฬิกาปลุกแบบคลาสสิ ก เวลาปัจจุบันและเวลาปลุกสามารถตั้งได้โดยใช้ปุ่มด้านบน นอกจากนี้ยังแสดงอุณหภูมิปัจจุบันด้วย ส่วนควบคุมกล้องอยู่ที่ด้านหลังของนาฬิกาปลุกใต้ฝาปิดพร้อมกับแบตเตอรี่ เลนส์กล้องซ่อนอยู่อย่างสวยงามใต้กระจกรมควันในหน้าจอนาฬิกา

กล้องในนาฬิกาปลุก กล้องสอดแนม wifi

หากต้องการเชื่อมต่อกล้องที่ซ่อนอยู่ในนาฬิกาปลุกกับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตผ่านเครือข่าย Wi-Fi คุณต้องติดตั้ง แอปพลิเคชัน ที่สามารถ ดาวน์โหลดได้ฟรีใน Google Play/App Store จากนั้นคุณสามารถใช้ฟังก์ชันทั้งหมดของกล้องที่ซ่อนอยู่ได้ เช่น ความเป็นไปได้ในการดูตัวอย่างสด การบันทึกแล้วเล่นการบันทึกโดยตรงบนโทรศัพท์ หรือการตั้งค่าขั้นสูงของพารามิเตอร์กล้อง วิดีโอที่ถ่ายไว้สามารถเล่นบนพีซีของคุณได้อย่างง่ายดาย แบตเตอรี่ในนาฬิกาปลุกสามารถชาร์จใหม่ได้ด้วยสาย USB ที่ให้มา จากพีซีหรือจากอะแดปเตอร์ USB ทั่วไป แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบรีชาร์จในตัวเพียงพอสำหรับใช้งานกล้อง ได้นานถึง 2 ชั่วโมง เมื่อเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟหลักอย่างถาวร ทั้งนาฬิกาปลุกและกล้องจึงสามารถ ทำงานได้จริงโดยไม่มีวันหยุด

คุณสมบัติ:

กล้องที่ซ่อนอยู่ในหน้าจอนาฬิกาปลุก
ตรวจจับการเคลื่อนไหวในระยะ 6 เมตร
บันทึกวิดีโอด้วยความละเอียดระดับ Full HD
ไฟส่อง IR ที่มองไม่เห็นสำหรับการมองเห็นตอนกลางคืนได้ไกลถึงประมาณ 5-8เมตร
อุปกรณ์ครบครันสำหรับใช้เป็นนาฬิกาปลุกแบบคลาสสิกหรือนาฬิกาดิจิตอล
กล้อง WiFi นี้เข้ากันได้กับเครือข่าย 2,4GHz

ข้อมูลจำเพาะ:

ความละเอียดระดับ FULL HD 1080p
รองรับเมมโมรี่การ์ดสูงสุด 128GB (ไม่รวมในแพ็คเกจ)
การมองเห็นตอนกลางคืน: ใช่, 10 IR LEDs
ความจุของแบตเตอรี่ 2000 มิลลิแอมป์
น้ำหนัก : 175 ก
ขนาด : 131x37,5x62,5mm

มุมมองของกล้องที่ซ่อนอยู่ 150°
รองรับการ์ดหน่วยความจำ microSD สูงสุด 128GB
ตัวเลือกการสตรีมวิดีโอสด
รองรับการบันทึกแบบวนซ้ำ
แจ้งเตือนไปยังแอปพลิเคชันมือถือเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหว
การตั้งค่ากล้องอย่างง่าย
ความสามารถในการตั้งค่าความละเอียดหรือปรับความสว่างและความคมชัดของกล้องในแอปพลิเคชัน
ความเป็นไปได้ในการถ่ายภาพหรือวิดีโอ (บันทึกไว้ในหน่วยความจำโทรศัพท์)
ถ่ายภาพ 30FPS
แสดงเวลาปัจจุบัน เวลาปลุก และอุณหภูมิบนจอแสดงผล
อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 5 ชั่วโมง
แบตเตอรี่ 3,7V ความจุ 2000mAh
ความเป็นไปได้ของการทำงานที่ไม่หยุดนิ่งด้วยการจ่ายไฟจากแหล่งจ่ายไฟหลักอย่างต่อเนื่อง
อุณหภูมิในการทำงาน -10-60°C


เนื้อหาแพคเกจ:

1x นาฬิกาปลุกพร้อมกล้อง WiFi ที่ซ่อนอยู่
1x สายไฟ USB
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (1)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

Kop

แอปพลิเคชัน

.. ฉันต้องการความช่วยเหลือว่าแอปพลิเคชันมือถือตัวใดที่ควบคุมผลิตภัณฑ์นี้ และไฟล์รายชั่วโมงจะใหญ่แค่ไหนตามรูปแบบความละเอียดที่เป็นไปได้...
ขอบคุณครับ..p.k.

แปลจาก: cs
0
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน