กล้องสอดแนม - รถถัง RC พร้อมการถ่ายโอนออนไลน์และการบันทึกภาพไปยังโทรศัพท์มือถือ

รหัส: 10-129
฿ 6 422 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 5 352
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

กล้องสอดแนม - รถถัง RC พร้อมการถ่ายโอนออนไลน์และการบันทึกภาพไปยังโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตเป็นของเล่นสอดแนมที่เหมาะสำหรับคุณ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล้องสอดแนม - รถถัง RC พร้อมการถ่ายโอนออนไลน์และการบันทึกภาพไปยังโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตเป็นของเล่นสอดแนมที่เหมาะสำหรับคุณ ใหม่ SPY กล้องที่ควบคุมจากระยะไกลสำหรับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณ ทั้ง Android และ iOS รถที่ติดตาม I-Spy มาพร้อมกับกล้องที่ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพการนั่งรถได้โดยตรงบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ ในการควบคุมรถถังคุณต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่เรียกว่า "I-Spy toys" จากนั้นเชื่อมต่อกับเครือข่าย WiFi ของรถถัง จากนั้นในระบบเกียร์ออนไลน์คุณกำลังดูว่ารถถังเคลื่อนที่ไปที่ใด รถถัง I-Spy บันทึกการขับขี่ทั้งหมดบนกล้องและ ภาพจะฉายโดยตรงบนหน้าจอโทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตของคุณ ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถควบคุมรถถังได้โดยไม่ต้องสัมผัสโดยตรง หากตั้งอยู่ด้านหลังมุมหรือในห้องอื่น ๆ กล้องสามารถเอียงขึ้นและลง เพื่อตรวจสอบสถานที่ที่สูงขึ้นได้

รถมินิไอสปายพร้อมกล้อง

เมื่อคุณเริ่มแอปพลิเคชันคุณจะเห็นการส่งสัญญาณออนไลน์จากกล้องที่อยู่บนรถถัง RC และ ปุ่มสัมผัสเพื่อควบคุมรถ คันโยกสองคันที่ด้านล่างของหน้าจอใช้สำหรับการเคลื่อนไหวหนึ่งในนั้นควบคุมการเคลื่อนที่ไปข้างหน้าหรือถอยหลังส่วนคันที่สองทำหน้าที่เลี้ยวซ้ายหรือขวา ที่ด้านบนของหน้าจอคุณจะพบปุ่มใช้งานโดยเฉพาะสำหรับการถ่ายภาพวิดีโอ ฯลฯ ด้วยไจโรสโคปบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณคุณ ยังสามารถควบคุมรถ i-Spy ด้วยท่าทางและการเคลื่อนไหว หากคุณเอียงมือลงขณะที่ตัวควบคุมลงรถถังจะเคลื่อนไปข้างหน้าและหากลงรถถังจะถอยหลัง โดยการเอียงไปทางซ้ายหรือขวารถถังจะหันไปทางซ้ายหรือขวา รถสายลับสามารถชาร์จผ่านสาย USB ผ่าน powerbank ดังนั้นคุณจะไม่ต้องพึ่งพาการชาร์จจากเครือข่าย

รถมินิ ispy พร้อมการควบคุมกล้องผ่านหน้าจอสัมผัส

คุณสมบัติ:

บวก วิดีโอแบบเรียลไทม์
บวก ความละเอียด HD 1080x720P
บวก บันทึกวิดีโอและภาพถ่ายบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณ
บวก ontrol ด้วยหน้าจอสัมผัสหรือไจโรสโคปโดยการเอียง
บวก การควบคุมโดยการเอียงในแนวตั้งของกล้อง

ข้อมูลจำเพาะ:

ความละเอียดกล้อง: HD 1080x720
แบตเตอรี่: 450mAh
ช่วง WiFi: สูงถึง 15 เมตรในพื้นที่เปิดโล่ง

เนื้อหาแพคเกจ:

1x I-Spy mini RC ติดตามรถพร้อมกล้อง
1x สาย USB
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

95%