มินิเป่าลมสำหรับใส่แก้วน้ำ - Cherry

รหัส: 201-023
฿ 342 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 285
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ที่วางกระป๋องเชอร์รี่แบบเป่าลมจะทำให้คุณมีช่วงเวลาฤดูร้อนที่น่ารื่นรมย์บนเก้าอี้เอนหลังแสนสบาย ที่วางแก้วน้ำรูปทรงเชอรี่ ใส่ได้ทั้งน้ำและบนบก

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องเติมลมขนาดเล็ก สำหรับใส่แก้วน้ำ - Cherry. ที่วางกระป๋องแบบเป่าลมจะช่วยให้คุณมีช่วงเวลาอันแสนสุขในฤดูร้อนบนเก้าอี้เอนหลังแสนสบาย ที่วางแก้วน้ำรูปทรงเชอรี่ ใส่ได้ทั้งน้ำและบนบก คุณสามารถนำที่วาง เชอร์รี่ ไปกับคุณที่ชายหาด ไปที่อ่างน้ำร้อน ไปที่สระว่ายน้ำ ไปที่ทะเลสาบหรือมหาสมุทร ไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนและครอบครัว เจ้าของปาร์ตี้ดั้งเดิมจะ รีเฟรชการเฉลิมฉลองที่น่าเบื่อ ใครก็ตามที่เหนื่อยกับการลุกขึ้นมาดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ จะประทับใจกับที่ใส่เครื่องดื่ม รูปทรงเชอรี่ที่สร้างสรรค์ เชอร์รี่ แสนอร่อยจะทำให้ชีวิตคุณหวานชื่นและสร้างบรรยากาศที่ใช่ของฤดูร้อน

พองน้ำขนาดเล็ก - ที่วางแก้วลอยน้ำ

ถ้วยเป่าลมเชอร์รี่ลอยน้ำ

ที่วางแก้วน้ำเชอร์รี่แบบเป่าลมมีความน่าเชื่อถือ ทนทาน และกะทัดรัดอย่างเหลือเชื่อ

ที่ยึดแบบเป่าลมรูปทรงเชอร์รี่มี ความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ พอง ยังสามารถใส่ในกระเป๋าได้ ที่ วางแก้วน้ำลอยน้ำ ผลิตจากวัสดุพีวีซีคุณภาพสูง ที่วางเป่าลมเชอร์รี่ สามารถรับมือกับคลื่นแรงและแสงแดดที่รุนแรงได้ ดีไซน์ของ พองลม มีรายละเอียดอย่างประณีต มันดูสมจริงมาก จนคุณอยากกัดเชอร์รี่ฉ่ำๆ สีสันที่หลากหลายและการออกแบบภายนอกที่แท้จริงจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้พักอย่างมีสไตล์ท่ามกลางแสงแดดที่ร้อนจัด

ที่ใส่ของเป่าลมรูปทรงเชอรี่

ที่วางแก้วน้ำแบบเป่าลมบำรุงรักษาง่าย เติมลมได้เร็ว และทำความสะอาดได้ไม่ซับซ้อน

สิ่งที่จะทำให้คุณทึ่งจริงๆ ก็คือการใช้งานที่หลากหลายของ ที่ใส่ลอยน้ำรูปเชอร์รี่ ที่วางแก้ว Cherry ใช้งานได้หลากหลาย คุณสามารถวางใจในเครื่องดื่ม เป่าลม ที่มีแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์ ไอศกรีมรสอร่อย หรือกระป๋องหรือแก้วพร้อมเครื่องดื่มแสนสดชื่น คุณยังสามารถใช้ที่ ยึดที่ทันสมัย เป็นภาชนะสำหรับสมาร์ทโฟน ลำโพงขนาดเล็ก ถ้วยเป่าลมรูปทรงเชอร์รี่ จะให้ความบันเทิงแก่เด็ก ๆ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ใหญ่ด้วย มันมีเสน่ห์ไม่เพียงแค่การใช้งานได้จริงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสไตล์ของมันด้วย

ล้อยางเป่าลมสำหรับใส่ถ้วย Cherry


ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: PVC
  • สี: แดง

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ที่วางแก้วน้ำรูปทรงเชอร์รี่

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน