เป็ดพองมินิ - ที่วางแก้วน้ำ

รหัส: 201-016
฿ 342 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 285
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

เป็ดเป่าลมขนาดเล็ก - ที่วางแก้วน้ำแบบลอยน้ำ สำหรับสระว่ายน้ำหรือทะเล ให้ทุกสายตาที่พึงพอใจกับสไตล์และการใช้งานจริง

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เป็ดเป่าลมขนาดเล็ก - ที่วางแก้วน้ำ สำหรับสระว่ายน้ำหรือทะเล จะทำให้ทุกสายตาพึงพอใจในสไตล์และการใช้งานจริง ที่วางเครื่องดื่มริมสระ จะทำให้ปาร์ตี้ริมหาดมีชีวิตชีวาขึ้น สนุกสนานมากมายในวันฤดูร้อนกับ Ducky Cup Holder สุดฮา ภูมิใจกับชื่อของมันในฐานะ ผู้ถือเครื่องดื่ม ระดับพรีเมียมที่จะเก็บของมีค่าของคุณไว้ใกล้มือ วัสดุคุณภาพสูงและการประมวลผลที่ละเอียดทำให้ ที่ใส่เครื่องดื่มรูปเป็ดเป็น ที่วาง เครื่องดื่มชั้น หนึ่ง เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาฤดูร้อนที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

เป็ดน้อยเป่าลม - ที่วางแก้ว

ที่วางเครื่องดื่มเป่าลม Duck

เป็ดที่วางเครื่องดื่มแบบเป่าลมจะแหวกว่ายไปหาคุณพร้อมกับเครื่องดื่มแก้วโปรด

ไม่ว่าคุณจะไปชายหาด ไปทะเล ไปทะเลสาปหรือสระว่ายน้ำ ไปกับครอบครัว ญาติพี่น้อง หรือเพื่อนฝูง ที่วางแก้วน้ำแบบเป่าลม จะสะดวกทุกที่และทุกเวลา ที่วางเครื่องดื่มแปลก ตาในสีของดวงอาทิตย์ที่สดใสจะทำให้วันของคุณสดใสขึ้น การพักผ่อนบนเก้าอี้อาบแดดไม่เคยรู้สึกผ่อนคลายมากไปกว่าที่วาง แก้วน้ำแบบเป่าลมที่ใช้งานได้จริงในรูปทรงเป็ดที่มีสไตล์ ซึ่งจะทำให้เครื่องดื่มของคุณไม่หกเลอะเทอะ ที่วางแก้ว น่ารัก มอบความมั่นคงและความน่าเชื่อถือให้กับผู้ที่กลัวการทำเครื่องดื่มหกขณะนั่งพักผ่อน ที่ยึดแบบลอยน้ำพิเศษ ยังเหมาะสำหรับการอาบแดดในทะเลแบบสบายๆ จบการลุกไปกินเครื่องดื่มเย็นๆ ที่น่ารำคาญแล้ว

วงล้อสระจิ๋วรูปทรงเป็ด

เป็นดาวเด่นของปาร์ตี้ริมสระน้ำกับที่วางแก้วน้ำเป็ดทันสมัย

ที่วางแก้วน้ำทรงเสน่ห์ ตามกาลเวลาและสร้างสรรค์ด้วยเทรนด์ล่าสุดในโลกแฟชั่น ที่วางแก้วรูปเป็ดสวยงาม ไม่ต้องพกแค่เครื่องดื่ม ไม่ว่าคุณต้องการจะเก็บอะไร เป็ด ของคุณก็อยู่เคียงข้างคุณ ที่วางแก้ววิเศษรูปเป็ด จะนำเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์ ไอศกรีมหรือกระป๋องแช่เย็นแสนอร่อย กล่องน้ำผลไม้หรือแก้วพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ มาให้คุณ คุณยังสามารถใช้ที่ ยึดเป็ด เป็นภาชนะสำหรับสมาร์ทโฟน ลำโพงขนาดเล็ก ฯลฯ เด็กๆ จะตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะมีของเล่นชิ้นโปรดอยู่ใกล้มือ

ที่วางแก้วน้ำเป็ดพองมินิเครื่องดื่มสระว่ายน้ำ


ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: PVC
  • สี: สีเหลือง

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ที่วางแก้วแบบเป่าลมรูปทรงเป็ด

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน