ที่ใส่สระน้ำเป่าลมแบบลอยน้ำได้ - ต้นปาล์ม

รหัส: 201-022
฿ 360 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 300
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

ที่วางแก้วน้ำทำให้พองได้สำหรับถ้วย - ต้นปาล์ม ที่วางแก้วน้ำแบบลอยตัวแบบเป่าลมในธีมฤดูร้อนเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนพร้อมเครื่องดื่มเย็น ๆ ในมือ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ที่วางแก้วน้ำทำให้พองได้สำหรับถ้วย - ต้นปาล์ม ที่วางแก้วน้ำแบบลอยตัวในธีมฤดูร้อน เหมาะสำหรับการพักผ่อนพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ ในมือ ที่ วาง เครื่องดื่ม ให้ทันกับเวลาและแนวโน้มล่าสุด ที่วางเป่าลมที่มีสไตล์ จะกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ ที่ยึดแบบเป่าลมรูปทรงเกาะที่มีต้นปาล์ม มีรายละเอียดและการออกแบบทำให้ดวงตาดูมีเสน่ห์และน่าประทับใจ ที่วางลอยต้นปาล์ม ให้ความรู้สึกเหมือนจริงมาก ผู้ใหญ่ วัยรุ่น หรือเด็กทุกคนจะต้องประทับใจ

ที่วางแก้วน้ำ - เกาะมีต้นปาล์ม

ที่วางแก้วน้ำ - เกาะมีต้นปาล์ม

ที่วางแก้วน้ำรอบด้านที่ชาญฉลาดจะสร้างความประทับใจให้ทุกคนด้วยความยืดหยุ่นและความทนทาน

ที่วางแก้วนำสมัย เหมาะสำหรับการใช้น้ำและที่ดิน ที่วางแก้วน้ำแบบลอยตัวของต้นปาล์ม จะสร้างช่วงเวลาอันน่ารื่นรมย์ในฤดูร้อนบนเก้าอี้อาบแดดริมสระน้ำที่แสนสบาย หรือความสนุกสุดวิเศษริมทะเล คุณสามารถนำ ที่วางเครื่องดื่ม ไปกับคุณที่ชายหาด ไปที่ทะเลสาบ ไปที่อ่างน้ำร้อน ไปที่สระว่ายน้ำหรือมหาสมุทร ไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนและครอบครัว ผู้ถือลอยน้ำที่ไม่ธรรมดาจะ ทำให้งานปาร์ตี้ต่างๆ มีชีวิตชีวาขึ้น และสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมของฤดูร้อน ใครก็ตามที่เหนื่อยกับการลุกขึ้นมาดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ อย่างต่อเนื่องจะประทับใจกับที่ ใส่เครื่องดื่มที่ชาญฉลาด

สระน้ำเป่าลมขนาดเล็กสำหรับใส่เครื่องดื่มต้นปาล์ม

เกาะพองที่มีต้นปาล์มเหมาะทุกที่ - การใช้งานสากลและตัวละครที่ปรับเปลี่ยนได้

ถ้วยเป่าลมที่ร่าเริง ปรับให้เข้ากับทุกสถานการณ์และทุกสภาวะ คุณสามารถใช้ที่วาง แก้วอเนกประสงค์ ได้หลายวิธี ที่วางแก้วรูปทรงเกาะที่มีต้นปาล์มที่โดดเด่น สามารถใส่เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์ ไอศกรีมรสอร่อยหรือกระป๋องแช่เย็น หรือแก้วพร้อมเครื่องดื่มแสนสดชื่น คุณยังสามารถใช้ที่วาง ต้นปาล์ม เป็นภาชนะสำหรับสมาร์ทโฟน ลำโพงขนาดเล็ก เด็กๆ จะตื่นเต้นเป็นพิเศษเมื่อมีของเล่นชิ้นโปรดอยู่ใกล้มือ เติมความหวานให้ชีวิตและสัมผัสบรรยากาศที่แท้จริงของฤดูร้อน

ที่วางแก้วต้นปาล์ม

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: PVC
  • สี: mix

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ที่วางแก้วแบบเป่าลมรูปทรงต้นปาล์ม

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน