พองลมสำหรับผู้ใหญ่ - นกยูงสีขาว

รหัส: 201-009
฿ 3 160 ฿ 2 360 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 967
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

พองลมสำหรับผู้ใหญ่ - นกยูงสีขาว ดูแลสร้างบรรยากาศแบบเขตร้อนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในขณะที่ให้บริการเพื่อการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับน้ำ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

พองลมสำหรับผู้ใหญ่ - นกยูงสีขาว ดูแลสร้างบรรยากาศแบบเขตร้อนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในขณะที่ให้บริการเพื่อการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับน้ำ ถอดเบาะนั่งเป่าลมแบบคลาสสิกที่ไม่สร้างความรำคาญและคราวนี้จะใช้เวลานี้เป็น ชิ้นพิเศษ ซึ่งคุณจะได้รับ ความสนุกสนานในน้ำ ในช่วงฤดูร้อน คุณกำลังจะไปเที่ยวทะเล หรือทะเลสาบ? อย่าลืมใช้แหวนเป่าลมที่มีสไตล์นี้ เพื่อดึงดูดความสนใจ แต่ส่วนใหญ่แล้วคุณจะได้สัมผัสกับสถานการณ์ที่ยิ้มแย้มแจ่มใสและการผจญภัยที่น่าจดจำกับครอบครัวและเพื่อน ๆ จะสนุกเมื่อไหร่ถ้าไม่ใช่ช่วงวันหยุดฤดูร้อน? ขนาดที่ใหญ่และการออกแบบดั้งเดิมของแผ่นรองเป่าลมช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจในทุกงานปาร์ตี้ทางน้ำ เรือเป่าลมสุดมหัศจรรย์ที่ คุณและเพื่อน ๆ จะต้องหลงรัก

ห่วงยางเป่าลมลงในน้ำไม่ว่าจะลงทะเลหรือสระว่ายน้ำ - ที่นอนเป่าลมที่มีสไตล์ขนาดใหญ่ไม่เพียง แต่สำหรับเด็กหรือสำหรับสองคน สนุกกับฤดูร้อนอย่างมีสไตล์!

ที่นั่งเป่าลมลงสระว่ายน้ำ
สร้างบรรยากาศที่สวยงามและสนุกสนานที่บ้าน ด้วยสัตว์น้ำขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่ในสระของคุณ ด้วยขนาดที่ใหญ่เกิน แหวนเป่าลม จึงมีพื้นที่มากมายสำหรับผู้ใหญ่สองคนเพื่อเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอาบแดดและเล่นน้ำอย่างสนุกสนานกับคู่ของคุณ ที่นั่งแบบเป่าลมได้เหมาะสำหรับการใช้เวลาพักผ่อนที่สระว่ายน้ำทะเลสาบชายหาดหรือในสวนเป็นเก้าอี้พักผ่อน เครื่องเป่าลมขนาด XXL ยังได้พบสถานที่ของพวกเขาในโลกของคนดังที่พวกเขาชื่นชอบและเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากเป็นเครื่องรับประกันความบันเทิงที่เหมาะสม ทำจากวัสดุพีวีซีคุณภาพสูงและมีด้ามจับที่จับง่ายสองอันสำหรับการบังคับและการขี่บนน้ำโดยไม่มีปัญหา

ในร้านค้าออนไลน์ของเราเรามีแหวนลอยลมเป่าลมที่สนุกสนานเหล่านี้หลายรุ่น ดังนั้นคุณจึงมีโอกาสพิเศษในการเลือกพองลมที่เหมาะสมที่สุดและเพลิดเพลินกับฤดูร้อนในสไตล์ที่ยอดเยี่ยม

ข้อมูลจำเพาะ - นกยูงสีขาวพอง:

  • วัสดุ: พีวีซีคุณภาพสูง
  • ขนาด: ยาว 1,9 ม., กว้าง 1,6 ม., สูง 1,5 ม
  • น้ำหนัก 2,7 กก

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (1)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

Ter

พองลมสำหรับผู้ใหญ่ - นกยูงสีขาว

Tereza Hofmannová ตอบสนอง

ความจุของมันคืออะไร?

แปลจาก: cs
Cool Mania

พองลมสำหรับผู้ใหญ่ - นกยูงสีขาว

Mario Bruchanik ตอบสนอง

ขอให้เป็นวันที่ดี
รับน้ำหนักได้ประมาณ 90 กก.

แปลจาก: cs
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน