แตงโม - ที่วางแก้วแบบลอยน้ำได้

รหัส: 201-021
฿ 342 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 285
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ที่วางเครื่องดื่มลอยน้ำแตงโมแตงโมเป็นอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมในสระ เครื่องสูบลมขนาดเล็กสำหรับถ้วยจะดูแลความสนุก

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

แตงโม - ที่วางแก้วน้ำทำให้พอง ได้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมในสระ มินิพองสำหรับถ้วย จะดูแลความสนุก การมีเครื่องดื่มแก้วโปรดอยู่ใกล้มือไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป คุณสามารถใส่อะไรก็ได้ใน ที่ใส่แตงโมแบบพอง ได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการเติมความสดชื่นให้ตัวเองด้วยเบียร์เย็นๆ หรือให้รางวัลลูกๆ ของคุณด้วยฟองฟอดโคล่า ที่วางแก้วรูปแตงโม จะนำบรรยากาศที่ร่าเริงมาสู่สระน้ำและจะเพิ่มความหลากหลายให้กับการเข้าพักที่ชายหาดทุกครั้ง คุณสามารถเติมความสดชื่นให้ตัวเองด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

ที่วางแก้วน้ำพองมินิแตงโม

ที่ใส่แก้วแตงโมร่าเริงมีคุณภาพสูง ความคิดริเริ่ม และความทนทาน

คุณไม่จำเป็นต้องทิ้งความสนุกในสระว่ายน้ำหรือทิ้งความสบายบนเก้าอี้อาบแดดอีก ต่อไป ที่วางแก้วน้ำแบบลอยน้ำที่ใช้งานได้จริง จะทำให้ช่วงเวลาฤดูร้อนที่ร้อนอบอ้าวนั้นน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น คุณสามารถใส่กระป๋อง ขวด ค็อกเทล โถ และแก้วใน ที่ใส่แตงโม เร่งรีบไปที่ชายหาด ทะเลสาบ หรือสระน้ำพร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ ซึ่งจะจัดขึ้นโดย ผู้ถือแตงโมที่ไม่เหมือนใคร แตงโม ยินดีที่จะดูแลเครื่องดื่มของคุณ ท้ายที่สุด คุณก็ทิ้งมันไว้ในมือที่ปลอดภัย ผู้ถือ จะปกป้องเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณเหมือนตาอยู่ในหัว

ที่วางเครื่องดื่มลอยน้ำแตงโม

อากาศที่สนุกสนาน ผ่อนคลาย และน่ารื่นรมย์ - มีเพียงที่ใส่แก้วน้ำแตงโมแบบเป่าลมขนาดเล็กเท่านั้นที่เหมาะ

มินิพองสำหรับเครื่องดื่ม ทำจากวัสดุพีวีซีคุณภาพสูงซึ่งรับประกันความทนทานต่อสภาพภายนอกที่ไม่ดี ยางเป่าลมรูปแตงโม ช่วยให้เครื่องดื่มของคุณอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคง คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าเครื่องดื่มจะหก การออกแบบแตงโมขี้เล่นที่ไม่ธรรมดาจะทำให้ทุกคนหลงใหล ล้อพองขนาดเล็ก จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง จากนี้ไปคุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเย็น ๆ แสนอร่อยจากเบาะนั่งเป่าลมที่แสนสบายหรือนานกว่านั้น ทำให้การอยู่กลางแดดร้อนยิ่งขึ้นด้วย ที่ใส่น้ำแตงโม - Watermelon

ที่วางแก้วน้ำแตงโม

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์:

  • วัสดุ: PVC
  • สี: mix

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ที่วางแก้วน้ำแตงโม

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน