ที่วางเครื่องดื่มเป่าลมสำหรับสระน้ำ - ยูนิคอร์นสีทอง

รหัส: 201-018
฿ 360 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 300
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

ที่วางเครื่องดื่มเป่าลมสำหรับสระน้ำ - ยูนิคอร์นสีทอง สัมผัสประสบการณ์ฤดูร้อนที่สวยงามและดื่มด่ำไปกับที่วางแก้วแบบลอยตัวในรูปทรงยูนิคอร์นที่สง่างาม

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ที่วางเครื่องดื่มเป่าลมสำหรับสระน้ำ - ยูนิคอร์นสีทอง สัมผัสประสบการณ์ฤดูร้อนที่สวยงามและดื่มด่ำไปกับที่วาง แก้วแบบลอยตัว ในรูปทรงยูนิคอร์นที่สง่างาม ที่วางแก้วน้ำ อเนกประสงค์และใช้งานได้หลากหลาย หมอนเป่าลมรูปยูนิคอร์น ใช้สำหรับเก็บเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์ ไอศกรีมหนึ่งขวด หรือกระป๋องหรือเครื่องดื่มสักแก้ว รถไฟเหาะลอยน้ำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มันมีเสน่ห์ไม่เพียงแต่กับการใช้งานจริงแต่ยังกับสไตล์ของมัน

สร้างบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครในสระของคุณ - ยูนิคอร์นเป่าลมสีทอง

ถ้วยเป่าลมยูนิคอร์นสำหรับสระน้ำ

ยูนิคอร์นในตำนานในสีสันอันหรูหรา - ที่วางแก้วที่ไม่เหมือนใคร ไม่เพียงแค่ใส่เครื่องดื่มเท่านั้น

ตัวช่วยที่ฉลาด ยูนิคอร์น จะถือเครื่องดื่มให้คุณ ที่จับรูปทรงยูนิคอร์น จะปกป้องเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณเหมือนตาอยู่ในหัว คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเครื่องดื่มอีกต่อไป คุณสามารถเพลิดเพลินกับฤดูร้อนและมอบความรับผิดชอบทั้งหมดให้กับที่วาง แก้วยูนิคอร์นที่ร่าเริง ที่วางแก้วน้ำแบบลอยน้ำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบสิ่งมีชีวิตยูนิคอร์นในตำนาน ที่วางแก้วแบบลอยน้ำที่ใช้งานได้จริง นั้นดูหรูหรามากและมีการประสานสีด้วยสีทองและสีเงินเมทัลลิก การประมวลผลที่ละเอียดและลวดลายยูนิคอร์นที่ทันสมัยจะทำให้คุณเป็นดาวเด่นของปาร์ตี้ริมสระน้ำ

วงล้อเครื่องดื่มยูนิคอร์นสระว่ายน้ำขนาดเล็ก

ที่วางแก้วเครื่องดื่มแบบออริจินัลสร้างความประทับใจด้วยความทนทาน ความมั่นคง และการใช้งานที่หลากหลาย

ที่วางแก้วน้ำแบบเป่าลม Unicorn โดดเด่นด้วยความเหนียวและความทนทาน คุณสามารถนำที่วาง แก้วน้ำ ติดตัวไปได้ทุกที่ ไม่เพียงแต่ในอ่างน้ำร้อนเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงชายหาด ทะเล ทะเลสาบหรือสระว่ายน้ำ เพื่อไปกับเพื่อนหรือครอบครัว ไปปาร์ตี้ริมสระน้ำ หรือพักผ่อนสบายๆ บนเตียงอาบแดด กล่าวโดยย่อ สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ยูนิคอร์นน่ารัก โดดเด่นด้วยวัสดุพีวีซีคุณภาพสูงและการออกแบบที่ทันสมัย หยิบที่ ยึดเป่าลม ขนาดกะทัดรัดของคุณและทำให้ทุกคนตาพร่าด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

ที่วางเครื่องดื่มเป่าลมยูนิคอร์น

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: PVC
  • สี: ทอง, เงิน

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ที่วางแก้วแบบเป่าลมรูปทรงยูนิคอร์น

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน