Flamingo Pool Float - สุดฮิตของฤดูร้อน!

รหัส: 201-002
฿ 3 400 ฿ 3 000 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 2 500
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

Flamingo Pool Float - สุดฮิตของฤดูร้อน! จะดูแลบรรยากาศแบบเขตร้อนทุกที่ที่คุณไปในขณะที่ให้บริการสำหรับการพักผ่อนและความสนุกสนานในน้ำ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

Flamingo Pool Float - สุดฮิตของฤดูร้อน! จะดูแลบรรยากาศแบบเขตร้อนทุกที่ที่คุณไปในขณะที่ให้บริการสำหรับการพักผ่อนและความสนุกสนานในน้ำ ลืมแผ่นรองเป่าลมแบบคลาสสิกที่ไม่สร้างความรำคาญและคราวนี้จะเป็น ชิ้นพิเศษ ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับ ความสนุกในน้ำ ในช่วงฤดูร้อน คุณกำลังจะไปเที่ยวทะเล หรือทะเลสาบ? อย่าลืมใช้แผ่นเป่าลมที่มีสไตล์นี้ เพื่อดึงดูดความสนใจ แต่ส่วนใหญ่แล้วคุณจะได้สัมผัสกับสถานการณ์ที่ยิ้มแย้มแจ่มใสและการผจญภัยที่น่าจดจำกับครอบครัวและเพื่อน ๆ จะสนุกเมื่อไหร่ถ้าไม่ใช่ช่วงวันหยุดฤดูร้อน? ขนาดที่ใหญ่และการออกแบบดั้งเดิมของแผ่นรองเป่าลมช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจในทุกงานปาร์ตี้ทางน้ำ นกฟลามิงโกเป่าลมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ คุณและเพื่อน ๆ จะต้องหลงรัก

ของเล่นสระน้ำเป่าลมสำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับว่ายน้ำในน้ำทะเลหรือสระว่ายน้ำ - แผ่นรองเป่าลมขนาดใหญ่ที่มีสไตล์ สนุกกับฤดูร้อนอย่างมีสไตล์!

นกฟลามิงโกสีแดงขนาด XXL

สร้างบรรยากาศที่สวยงามและสนุกสนานที่บ้าน ด้วยสัตว์น้ำขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่ในสระของคุณ ด้วยขนาดที่ใหญ่ ขึ้นแผ่นรองเป่าลมจึงมีพื้นที่มากมายสำหรับผู้ใหญ่สองคนเพื่อเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอาบแดดและเล่นน้ำอย่างสนุกสนานกับคู่ของคุณ แผ่นรองเป่าลมเหมาะสำหรับการใช้เวลาพักผ่อนที่สระว่ายน้ำทะเลสาบชายหาดหรือในสวนเป็นเก้าอี้พักผ่อน นอกจากนี้แผ่นรองเป่าลมขนาด XXL ยังพบว่าพวกเขาอยู่ในโลกของคนดังที่พวกเขาชื่นชอบและเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากเป็นเครื่องรับประกันความบันเทิงที่เหมาะสม ทำจากวัสดุพีวีซีคุณภาพสูงและมีด้ามจับที่จับง่ายสองอันสำหรับการบังคับและการขี่บนน้ำโดยไม่มีปัญหา

นกฟลามิงโกยักษ์

ในรูปแบบ e-ร้านเรามีหลายรูปแบบของเหล่านี้ inflatables สนุกใช้ได้เพื่อให้คุณมีโอกาสที่จะเลือกที่เหมาะสมที่สุดและเพลิดเพลินไปกับฤดูร้อนในรูปแบบที่ดี

ข้อมูลจำเพาะ - นกฟลามิงโกสีแดงพอง:

  • วัสดุ: พีวีซีคุณภาพสูง
  • ขนาด: ยาว 1,9 ม., กว้าง 1,9 ม., สูง 1,2 ม
  • น้ำหนัก 2,6 กก

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน